Miền Tây Sông Nước Miệt Vườn Cửu Long

4 Ngày 3 Đêm
6,780,000 vnđ

Ngày 1: Cần Thơ – Sóc Trăng - Bạc Liêu – Cà Mau  (Ăn Trưa, Chiều)

08h00: Xe và HDV đón Đoàn tại điểm hẹn đưa ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay …đi Cần Thơ, (đón tại sân bay Cần Thơ 08h40 hoặc 09h15) khởi hành đi Cà Mau. Đoàn sẽ di chuyển theo QL1A qua địa phận của các tỉnh: Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu.

 • Trên đường Đoàn dừng chân tìm hiểu và thưởng thức đặc sản bánh Pía Vũng Thơm và lạp xưởng tôm (Nơi có lịch sử hơn 70 năm) ở Sóc Trăng. Ngoài ra, Đoàn có thể mua về làm quà tặng cho người thân và gia đình.
 • Đến TP.Sóc Trăng, Xe và HDV đưa Đoàn tham quan và viếng:

Chùa Đất Sét: Còn gọi là Bửu Sơn Tự là một công trình sáng tạo nghệ thuật điêu luyện của cả một đời người. Nơi “tu tâm” lý tưởng của mọi quý khách, thoáng mát, yên tĩnh mà vẫn toát lên tinh thần nhân bản, ấm áp nghĩa tình như con người của quê hương Sóc Trăng.

Trưa: Xe và HDV đưa Đoàn đến nhà hàng dùng cơm trưa với những món đặc sản địa phương và tự do nghỉ ngơi. Sau đó, Đoàn tiếp tục hành trình tham quan và viếng:

Chùa Dơi: Chùa Dơi được xếp hạng là Di tích danh thắng cấp Quốc gia đầu tiên ở Sóc Trăng. Đây là ngôi chùa của đồng bào Khmer, có kiến trúc, hoa văn đặc sắc, to đẹp vào bậc nhất trong số 92 ngôi chùaKhmer của tỉnh.

Chùa Chén Kiểu: Đến với chùa Chén Kiểu, ngoài việc ngắm nhìn kiến trúc độc đáo của chùa, tìm hiểu văn hóa người Khmer, Đoàn còn có thể chiêm ngưỡng một phần gia sản của công tử Bạc Liêu - người nổi tiếng một thời của vùng lục tỉnh, đó là chiếc tủ cẩn xà cừ, được làm từ loại gỗ tốt, cẩn xà cừ và chạm khắc rất công phu, tỉ mỉ. Bộ Trường kỷ cùng 02 chiếc giường ngủ mùa đông và mùa hè, được nhà chùa mua lại vào năm 1947, với giá lúc bấy giờ là trên 2.000 giạ lúa.

Sau khi tham quan 3 ngôi chùa đậm chất văn hóa miền Tây của Sóc Trăng. Đoàn tiếp tục hành trình đến Bạc Liêu tham quan:

 • Nhà công tử Bạc Liêu – Đoàn nghe những giai thoại hết sức thú vị về cuộc đời và sự nghiệp của công tử Bạc Liêu (Hắc Công Tử).
 • Cánh đồng điện gió Bạc Liêu –Đoàn sẽ được check in cánh đồng điện gió – Nơi được mệnh danh là Hà Lan của Việt Nam (Hiện chỉ có 2 nơi có cánh đồng điện gió và ở Bạc Liêu là lớn nhất). Sau đó, Xe và HDV đưa Đoàn khởi hành đến TP.Cà Mau.

Chiều: Đến TP.Cà Mau, Xe và HDV đưa Đoàn đến khách sạn làm thủ tục nhận phòng và tự do nghỉ ngơi.

Tối: Đoàn tự do dạo chợ đêm Cà Mau và thưởng thức đặc sản địa phương (chi phí tự túc).

 

Ngày 2: Cà Mau - Mũi Cà Mau – Rạch Giá (Ăn Sáng, Trưa, Chiều)

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng.

07h00: Xe và HDV đón Đoàn tại khách sạn khởi hành đi TT.Năm Căn. Sau đó, Đoàn chinh phục Đất Mũi bằng canô sau hơn một giờ đồng hồ di chuyển trên sông quý khách đến Vườn quốc gia Đất Mũi.

Tham quan hệ sinh thái rừng ngập mặn – Hình ảnh cây tràm, cây đước, cây mắm….Cùng với hệ sinh vật phong phú, đa dạng của các loài chim, tất cả đã tạo nên bức tranh muôn màu trù phú vùng đất cuối bản đồ Việt Nam.

 • Hướng dẫn viên sẽ giới thiệu quá trình hình thành vùng đất Mũi Cà Mau.
 • Đoàn chụp hình lưu niệm Cột Mốc tọa độ Đất Mũi, cột cờ Tổ Quốc và biểu tượng Cà Mau là Mũi Tàu.
 • Đoàn tham quan và check in đường ven biển Tây của Vịnh Thái Lan.
 • Đoàn tham quan và tìm hiểu căn cứ cách mạng Làng Rừng.
 • Đoàn check in điểm mốc cuối đường Hồ Chí Minh KM2436.

Trưa: HDV đưa Đoàn dùng bữa trưa với đặc sản địa phương ở nhà dân tại Đất Mũi và trải nghiệm hệ thống sinh thái cộng đồng. Sau đó, Đoàn lên Ca nô khởi hành về lại TT.Năm Căn.

15h00: Đoàn trở về TP.Cà Mau, Xe và HDV tiếp tục hành trình đưa Đoàn đến TP.Rạch Giá.

Chiều: Đến TP.Rạch Giá, Xe và HDV đưa Đoàn về khách sạn làm thủ tục nhận phòng và tự do nghỉ ngơi.

Tối: Đoàn tự do dạo thành phố lần biểnvề đêmvà thưởng thức đặc sản địa phương (chi phí tự túc).

 

Ngày 3: Rạch Giá – Tịnh Biên – Trà Sư – Châu Đốc - Cần Thơ  (Ăn Sáng, Trưa, Chiều)

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng và làm thủ tục trả phòng.

07h00: Xe và HDV đón Đoàn tại khách sạn khởi hành đi An Giang. Đoàn di chuyển theo QL.80 sẽ nghe HDV giới thiệu về vùng đất anh hung – Hòn Đất và nữ anh hung “Chị Sứ”.

09h30: Đoàn dừng chân tham quan chợ Tịnh Biên – tại đây Đoàn tự do mua sắm hàng Thái miễn thuế, cũng như thưởng thức nước Thốt Nốt truyền thống của người Khơme Nam Bộ (Chi phí tự túc).

10h30: Đến Trà Sư, HDV đưa Đoàn tham quan:

Rừng Tràm Trà Sư: Đoàn di chuyển bằng “tắc ráng” xuyên rừng Tràm Trà Sư – nơi tái hiện đặc sắc hệ thống rừng ngập nước của ĐBSCL ngày xưa. Đoàn sẽ được len lỏi giữa những đầm sen hương thơm ngạt ngào, những dãy bèo xanh thẫm, tiếp tục Đoàn còn được trải nghiệm ngồi “xuồng ba lá” tham quan khu vực cò, vạc làm tổ đẻ trứng rất thú vị

Đến tháp canh, Đoàn có thể ngắm nhìn toàn cảnh của rừng tràm bạt ngàn, những đàn chim cò thẳng cánh bay lượn tự do.

Trưa: Đoàn dùng cơm trưa với những món ăn dân dã đặc sản địa phương và Đoàn nghỉ ngơi tự do. Sau đó, Đoàn tiếp tục hành trình tham quan:

➢Rời Trà Sư Đoàn tiếp tục di chuyển đến Châu Đốc, Đoàn sẽ bắt gặp những đồng lúa “cò bay thẳng cánh” theo mô hình cánh đồng mẫu lớn của An Giang. Và những cánh đồng Thốt Nốt mang đậm nét đặc trưng của đồng bào Khmer Nam Bộ.

14h00: Đến TP.Châu Đốc, HDV đưa Đoàn tham quan:

Miếu bà chúa Xứ - trung tâm hành hương lớn tại Miền Tây được biết đến với lễ hội  Vía Bà Chùa Xứ Núi Sam (24/04 Al) được công nhận lễ hội cấp quốc gia vào năm 2001 . Đoàn có thể cầu an cho gia đình, người thân.

Lăng Thoại Ngọc Hầu – Sơn Lăng một trong những vị khai quốc công thần triều Nguyễn – vị tướng có công mở mang bờ cõi phía Tây Nam tổ quốc.

15h00: Chia tay An Giang, Xe và HDV đưa Đoàn khởi hành về lại TP.Cần Thơ. Đoàn di chuyển theo QL.91 đi ngang trung tâm thành phố lớn thứ 2 của miền Tây – TP.Long Xuyên quê hương Bác Tôn.

Chiều: Về đến TP.Cần Thơ, Xe và HDV đưa Đoàn đến nhà hàng dùng cơm với những món đặc sản địa phương. Sau đó, Xe và HDV đưa Đoàn về khách sạn làm thủ tục nhận phòng và tự do nghỉ ngơi.

 Tối: Đoàn tự do dạo chợ đêm Tây Đô và thưởng thức đặc sản địa phương. (Chi phí tự túc)

 

Ngày 4: City Cần Thơ- Một Ngày Tây Đô– Tiễn Sân Bay Cần Thơ (Ăn Sáng, Trưa)

05h00: Xe và HDV đưa Đoàn tập trung tại bến Ninh Kiều xuống tàu du lịch tham quan chợ nổi Cái Răng, chợ nổi bán sĩ lớn nhất Miền Tây. Len lỏi giữa hàng trăm chiếc ghe bán hàng nông sản, Đoàn có thể thưởng thức những đặc sản địa phương tại ghe. Đoàn có thể lên tàu địa phương hoặc các bè trái cây để mua về làm quà cho người thân.

06h00: Thuyền tiếp tục vào rạch nhỏ tham quan cơ sở sản xuất hủ tiếu – thưởng thức đặc sản pizza hủ tiếu (chi phí tự túc).

07h00: Thuyền trở về bến Ninh Kiều, Đoàn về khách sạn dùng điểm tâm sáng và tự do nghỉ ngơi.

08h00: Đoàn làm thủ tục trả phòng, Xe và HDV đón Đoàn tại khách sạn di chuyển tham quan Nhà Cổ Bình Thủy – ngôi nhà hơn 140 năm tuổi có sự giao thia hài hoà giữa hai nét văn hoá kiến trúc Đông Tây, ngoài ra ngôi nhà còn là phim trường chính của những bộ phim nổi tiếng như: Người Đẹp Tây Đô, Những Nẻo Đường Phù Sa, Người Tình…

 • Sau khi tìm hiểu nhà cổ Đoàn sẽ tiếp tục di chuyển đến bến phà Cô Bắc. Đò ngang sẽ xuôi dòng sông Hậu đưa Đoàn đến với làng cá bè Cồn Sơn tại đây Đoàn sẽ được tham quan mô hình nuôi cá bè với khoảng 50 bè cá, cùng người địa phương cho cá ăn, chụp ảnh lưu niệm.
 • Rời bè cá, Đoàn tiếp tục di chuyển trên sông Hậu, đò ngang đưa Đoàn đến Cồn Sơn. Đoàn sẽ  được  người dân Cồn Sơn mến khách chào đón bằng loại nước mát đặc trưng được nấu từ lá cây Sa Kê và Đinh Lăng trong vườn nhà.

Trưa: HDV đưa Đoàn dùng cơm trưa với các món ăn dân dã tại nhà dân địa phương đậm chất Tây Nam Bộ và tự do nghỉ ngơi. Sau đó, Đoàn tiếp tục hành trình tham quan:

 • Đoàn trải nghiệm đi cầu Khỉ miền Tây, di chuyển đến nhà dân trải nghiệm Làm bánh dân gian Nam Bộ – Sau khi, làm bánh Đoàn thưởng thức thành phẩm tại chổ.
 • Đoàn di chuyển tham quan Vườn trái cây sạch: Chôm Chôm/Bưởi/Nhãn/Cam hay Vú Sữa (tùy theo mùa vào từng thởi điểm) – Tại đây, Đoàn thưởng thái trái cây sạch hái tại vườn.
 • Đoàn tham quan Vườn Ổi sạch và khám phá tuyệt chiêu “cá lóc bay” đốc nhất vô nhị của nông dân sông Hậu.
 • Trong suốt hình trình khám phá và tìm hiểu về người và đất Cồn Sơn Đoàn sẽ được thưởng thức các trái cây đặc sản địa phương .

Chiều: Trở lại đất liền, Xe và HDV đưa Đoàn đến sân bay quốc tế Cần Thơ làm thủ tục bay về Nội Bài kết thúc tour tham quan Miền Tây.
Xe đón đoàn về điểm hẹn ban đầu. Trước khi chia tay HDV thay mặt công ty nói lời chào tạm biệt và hẹn gặp lại!

KÍNH CHÚC SỨC KHOẺ!

 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI:

XE 29C – Đoàn từ 15 Khách

6.780.000VNĐ/ Khách

 

I - DỊCH VỤ BAO GỒM:

 • Hướng dẫn viên địa phương trẻ trung, năng động, vui vẻ và nhiệt tình phụ vụ suốt hành trình tour.
 • Xe 16Cđời mới đạt chuẩn du lịch phục vụ suốt hành trình tham quan.
 • Khách sạn 3 sao: 02đêm (Cà Mau và Cần Thơ) đầy đủ tiện nghi:Ngủ từ 2 - 3 khách/phòng (máy lạnh + tivi + tủ lạnh mini).
 • Khách sạn 2 sao: 01đêm (Rạch Giá) đầy đủ tiện nghi:Ngủ từ 2 - 3 khách/phòng (máy lạnh + tivi + tủ lạnh mini).
 •  Ăn sáng:01 tô ly (Ks.Rạch Giá) + 02 bữa buffet (Ks.Cần Thơ và Ks.Cà Mau).
 • Ăn chính:07 bữa ăn x 150.000vnđ/suất.
 • Bảo hiểm du lịchvới mức bồi thường thiệt hại tối đa 20.000.000 đồng.
 • Vé vào cổng tham quan theo chương trình.
 • Tàu tham quan chợ nổi Cái Răng.
 • Đò ngang Cồn Sơn.
 • Cano Năm Căn – Đất Mũi
 • Quà tặng du lịch, nước uống: 2 chai 500Ml/người/ngày.

II - DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

 • Các chi phí cá nhân: chụp ảnh, điện thoại, nước uống trong phòng.
 • Phụ thu phòng đơn.
 • Phí bồi dưỡng tổ phục vụ.
 • VAT.
 • Phụ thu Lễ/Tết.

III - QUY ĐỊNH CHO TRẺ EM:

 • Trẻ từ 05 tuổi trở xuống: Miễn phí. (Chi phí phát sinh bố mẹ tự túc).
 • Trẻ từ 06 đến 09 tuổi: 75% giá tour
 • Trẻ từ 10 tuổi trở lên: 100% giá tour như người lớn.
 • Tiêu chuẩn 75% vé: được 01 suất ăn (nếu có) + 1 ghế ngồi trên xe (nếu có) + 1 ghế ngồi trên tàu (nếu có)+1 suất ngủ (nếu có).

IV - QUY ĐỊNH HUỶ TOUR :

 • Hủy tour trước 07 ngày so với ngày khởi hành: Phí hủy là 50% trên giá tour.
 • Huỷ tour trong vòng 07 ngày so với ngày khởi hành: Phí hủy là 100% trên giá tour.
 • Thời gian hủy tour được tính theo ngày làm việc, không tính thứ bảy, Chủ nhật và các ngày Lễ.
Chi tiết chương trình

 

Khuyễn mãi sock trong tháng