CỬU TRẠI CÂU – THIÊN ĐƯỜNG NƠI HẠ GIỚI

6 Ngày 5 Đêm
13,900,000 vnđ

Ngày 1: HÀ NỘI – NAM NINH - THÀNH ĐÔ (TRƯA - TỐI)

Buổi sáng HDV đón đoàn tại điểm hẹn xuất phát đi cửa khẩu Hữu Nghị quan, xe dừng ăn sáng tại thị trần Mẹt (chi phí tự túc).

10h00 : Đoàn làm thủ tục xuất cảnh và di chuyển đến sân bay Nam Ninh và ăn trưa tại nhà hàng ở thành phố Bằng Tường.

14h00 : Quý khách đến máy bay làm thủ tục đáp chuyển bay EU2220   21:55-00:05  để đến thành phố Thành Đô. Sau khi nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi, quý khách ăn tối tại nhà hàng.

- Tiêu chuẩn khách sạn: 4 sao địa phương (Khách sạn: James Joyce Coffetel hotel)

 

Ngày 2: THÀNH ĐÔ – CỬU TRẠI CÂU (SÁNG – TRƯA - TỐI)

Buổi sáng Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn và trả phòng để khởi hành đi Cửu Trại Câu

Trên đường, Quý khách dừng chân thăm quan Điệp Khê Hải Tử là một trong những thắng cảnh nổi tiếng gồm nhiều thác nước trùng điệp.

Tiếp theo quý khách tham quan Mâu Ni Câu - Một trong những khu thắng cảnh đẹp nhất trong dãy núi Hoàng Long và được biết như "Khu dự trữ sinh quyển thế giới, Di sản Thiên nhiên Thế giới và Địa cầu xanh 21 của Liên Hiệp Quốc ", với tổng diện tích 160 km2, nằm ở độ cao 2.800m - 4.070m so với mực nước biển.

Quý khách ghé thăm Tùng Phan cổ thành là nơi công chúa Văn Thành dừng chân đợi Tán phổ Tùng Tán Cán Bố đón lên Thổ Phồng (Tây Tạng) làm Đệ nhị Vương hậu.

Sau bữa trưa tại nhà hàng, Ô tô đưa Quý khách đến cảnh điểm Cửu Trại Câu và nghỉ đêm tai Cửu Trại Câu.

- Tiêu chuẩn khách sạn: 4 sao địa phương (Khách sạn JIAHE hotel)

 

Ngày 3: CỬU TRẠI CÂU – THIÊN ĐƯỜNG NƠI HẠ GIỚI (SÁNG – TRƯA - TỐI)

Sau bữa sáng tại khách sạn, Quý khách lên xe bus đi thăm quan toàn cảnh quần thể di tích thắng cảnh Cửu Trại Câu. Đây là khu phong cảnh được hình thành trên dãy núi đã vôi trầm tích nổi tiếng với hệ thống các hồ đa sắc và các thắc nước nhiều tầng.

Cửu Trại Câu đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào năm 1992. Với cảnh đẹp tự nhiên thiên phú, nơi đây được mệnh danh là Thiên đường nơi hạ giới. Ở quần thể thắng cảnh này Quý khách sẽ được tham quan Hồ Cửu Trại Câu, Hỗ Ngữ Hoa, Thác nước Trân Châu, hồ Ngũ Sắc, Hồ Song Long, quần thể Thụ Chính Câu, thác nước Ngọa Long và rừng Nguyên Sinh….

Buổi trưa, Quý khách dùng bữa tại nhà hàng trong khuôn viên thắng cảnh Cửu Trại Câu với các món ăn truyền thống của tỉnh Tứ Xuyên – Trung Quốc

Buổi tối, sau  khi dùng bữa tối tại nhà hàng, Quý khách tự do vui chơi, Thưởng thức show biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của dân tộc Tạng (chi phí tự túc)

- Tiêu chuẩn khách sạn: 4 sao Khách sạn JIAHE hotel.

 

Ngày 4: CỬU TRẠI CÂU – NGA MY SƠN (SÁNG – TRƯA - TỐI)

Sau bữa sáng tại khách sạn, Quý khách xuất phát đi Nga My Sơn. Trên đường Quý khách dừng chân tham quan điểm du lịch Khoáng Chất Tây Bộ

Buổi tối Quý khách nghỉ ngơi tại khách sạn và dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Quý khách có thể tham quan chợ đêm và khu phố của người dân bản địa để khám phá những nét văn hóa tinh tế của dân tộc Tạng.

- Tiêu chuẩn khách sạn: 4 sao

 

Ngày 5: NGA MY SƠN – THÀNH ĐÔ (SÁNG – TRƯA - TỐI)

Sau bữa sáng tại khách sạn.

Xe đón đoàn lên địa điểm mua vé cáp treo để lên Đỉnh cao nhất của Nga Mi sơn là đỉnh Vạn Phật của ngọn núi chính Kim Đỉnh, với độ cao 3.099 m. Với địa thế cao chót vót, phong cảnh đẹp nên người ta nói tới Nga Mi sơn như là "Nga Mi thiên hạ tú". Là một trong Tứ đại Phật giáo danh sơn, tại Nga Mi sơn có khoảng 26 ngôi chùa; miếu, trong đó có 8 ngôi chùa; miếu lớn là cơ bản nhất. Người ta cho rằng Nga Mi sơn chính là đạo tràng của Phổ Hiền bồ tát.

Đoàn ghé thăm chùa lớn nhất của núi Nga My là Báo Quốc tự, ngôi chùa nguy nga lộng lẫy và là ngôi chùa đứng đầu trong tám ngôi chừa lớn nhất của núi Nga My, nên tất cả các hoạt động lớn của phật giáo đều được tổ chức ở đây.

Nghỉ Đêm tại khách sạn Tiêu chuẩn 4 sao

 

Ngày 6: THÀNH ĐÔ – NAM NINH - HÀ NỘI (SÁNG – TRƯA)

Sau bữa sáng tại khách sạn, Quý khách làm thủ tục chuyến bay EU2219    08:05-10:00  từ Thành Đô về Nam Ninh.

Đoàn dùng bữa trưa tại thành phố Nam Ninh, ghé thăm cửa hàng tơ lụa tại trung tâm sản xuất tơ lụa Trung Quốc để mua sắm quà về cho gia đình và người thân.

Buổi chiều Quý khách di chuyển về Hữu Nghị Quan và hành trình kết thúc tại Hà Nội. Hẹn gặp lại Quý khách.

LỊCH KHỞI HÀNH

GIÁ TOUR

TRẺ EM

CHI PHÍ PHÒNG RIÊNG

29/10/2019

5,12,19,26/11/2019

3,10,17,24,31/12/2019

13.900.000 VNĐ/khách

- 1 tuổi 10% giá tour

- 1-2 tuổi 20% giá tour

- Dưới 1m4 không bao gồm giường khách sạn  thu 65%

- Trên 1m4 thu như người lớn

58- 78 USD/pax

 

Chi tiết chương trình
Số chỗ còn nhận:Còn chỗ
Khởi hành từ:Hà Nội
Điếm đến:Du Lịch Trung Quốc

Thời gian:Tour 6 Ngày 5 Đêm

 

Khuyễn mãi sock trong tháng