HÀNH TRÌNH VÀNG 3 THỦ ĐÔ NƯỚC NGA : MATXCƠVA – VÀNH ĐAI VÀNG – XANH PÊTECBUA

8 ngày 7 đêm
43,900,000 vnđ
Nước Nga xa xôi mà cũng vô cùng gần gũi với bao nhiêu thế hệ người Việt Nam lao động, học tập và làm việc tại đây. Đặc biệt với những người chưa từng đến nước Nga, chỉ biết nước Nga qua những vần thơ của Pushkin, những giai điệu âm nhạc nhẹ nhàng của Tchaikovsky, mùa thu vàng của danh họa Levitan… thì đều ao ước có một lần được đặt chân đến nước Nga - “đất nước của Putin” ngày nay.

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

NGÀY 01: HÀ NỘI – MATXCƠVA (Ăn tối)

07:00: Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn trong thành phố, khởi hành ra sân bay, làm thủ tục bay chuyến SU 291 đến Matxcơva, máy bay cất cánh lúc 10h45

17:00 : Máy bay hạ cánh tại sân bay Sheremetyevo, Matxcơva lúc 16h35 (giờ địa phương). Quý khách làm thủ tục nhập cảnh Liên bang Nga và nhận lại hành lý

18:30 Xe và hướng dẫn viên đón khách, đưa về thành phốĂn tối tại nhà hàng Việt Nam.

21:30 Xe và HDV đưa Quý khách về nhận phòng khách sạn.

22:00 Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn Alfa Izmailovo 4* hoặc tương đương.

NGÀY 02: MATXCƠVA (Ăn sáng, trưa, tối)

07:30 Ăn sáng tại khách sạn

08:30 Sau khi ăn sáng, xe và HDVsẽ đưa Quý khách tham quan MATXCƠVA với:

 • Quảng trường Đỏ– ngắm toàn cảnh bên ngoài cụm di tích các công trình kiến trúc trên Quảng trường Đỏ với điện Kremlin, nhà thờ thánh Basil (được công nhận là một trong những nhà thờ đẹp nhất nước Nga và thế giới), trung tâm thương mại GUM, Bảo tàng lịch sử, Lăng Lênin, VườnAlexandrovsky, Đàitưởngniệmcácliệtsỹvô danh. ThămSiêuthịngầmbêncạnhQuảngtrườngĐỏ. Quý kháchchụpảnhbênngoàivớiNhà hátlớn.

 • Thăm bên trong điện Kremlin – nơi ở và làm việc của các Sa Hoàng trước đây và Tổng thống Nga Putin hiện tại. Tại đây, Quý khách có thể tham quan các công trình gắn liền với nhiều kỷ lục khác nhau: Thần Công Vua – khẩu thần công lớn nhất thế giới, Chuông Hoàng Đế – quả chuông nặng nhất thế giới, thăm Quảng trường Đại giáo đườngtòa Đại giáo đường Đức mẹ Thăng Thiên – nơi dã diễn ra các đám cưới hoàng gia, các buổi lễ đăng quang của các Sa Hoàng Nga, các nhà thờ cổ, đặc trưng của chính thống giáo Nga...

13:00 Ăn trưa tại nhà hàng địa phương các món ăn Nga hoặc Châu Âu

14:00 Quý khách tiếp tục tham quan:

 • Nhà thờ chúa cứu thếcông trình tôn giáo có ý nghĩa trọng đại, thiêng liêng đối với người Nga trong đạo chính thống. Đây là công trình được Hoàng đế Aleksandr Đệ Nhất xây dựng để kỷ niệm chiến thắng quân Napoleon năm 1812 và vinh danh nhân dân và những người lính Nga đã chiến đấu dũng cảm bảo vệ Tổ Quốc.

19:00 Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng Việt Nam.

20:00 Sau bữa tối, xe và HDVđưa về khách sạn tự do nghỉ ngơi.

Quý khách nghỉ đêm tại Matxcova, khách sạn AlfaIzmailovo4* hoặc tương đương.

NGÀY03: MATXCƠVA– SERGIEVPOSAD– MATXCƠVA    nsángtrưatối)

07:30 Ăn sáng tại khách sạn

08:30 Sau khi ăn sáng, xe và HDV đưa Quý khách đi tham quan thành phố Sergiev Posad

một trong những thành phố thuộc Vành Đai Vàng của Nga – nơi có tu viện thánh ba ngôi Sergey – Lavra được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Đây là “Thủ đô tâm linh” hay “mạch nguồn tôn giáo bất tận” có ảnh hưởng mạnh mẽ với tâm hồn Nga từ thế kỷ XIV:

 • Thăm Đại giáo đường Sergeev.
 • Quý khách, tìm hiểu đời sống tu hành khổ hạnh của các bậc tu sĩ chính thống trong lịch sử tôn giáo Nga.

13:00 Ăn trưa tại nhà hàng Nga tại Sergeev Posad.

14:00 Khi về đến Matxcơva, Quý khách thamquan:

 • Bảo tàng Bức tranh tròn Borodino– nơi lưu giữ bức tranh khổng lồ diễn tả trận đánh lịch sử tại làng Borodino giữa hai danh tướng nổi tiếng thế giới là Nguyên Soái Kutuzov và Hoàng Đế Napoleon. Đây là trận đánh đẫm máu nhất trong lịch sử chiến tranh cận đại ở Châu Âu, là trận đánh quyết định cho chiến thắng của quân Nga chống lại quân Napoleon năm 1812. [hoặc tham quan quảng trường Chiến Thắng – quần thể các công trình lớn nhất cả nước tưởng niệm chiến thắng chủ nghĩa phát xít trong chiến tranh vệ quốc lần thứ II. Quý khách vào thăm Bảo tàng Chiến tranh vệ quốcnơi người Nga tưởng niệm về những chiến công hào hùng mà đau thương của cuộc chiến.]

 • Quý khách chiêm ngưỡng và chụp ảnh với Cổng Khải hoàn môn -biểu tượng chiến thắng quân Napoleon năm 1812 của nước Nga.

19:00 Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng Việt Nam.

20:00 Sau bữa tối, xe và HDV đưa Quý khách về  khách sạn tự do nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại Matxcova, khách sạnAlfa Izmailovo 4* hoặc tương đương.

NGÀY 04: MATXCƠVA –XANH PÊTECBUA (Ăn sáng, trưa, tối)

07:30 Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn làm thủ tục trả phòng.

08:30 Xe và HDV sẽ đưa Quý khách tiếp tục tham quan Matxcơva với:

 • Công viên Kolomenviên ngọc xanh trong lòng thành phố với những vườn táo nổi tiếng thành phố.

 • Tham quan đồi Chim Sẻchiêm ngưỡng vẻ đẹp của thủ đô và dòng sông Maxcơva thơ mộng từ cầu vọng cảnh trên đồi Chim Sẻ; bên ngoài tòa nhà chính trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Matxcơva mang tên LomonoxopĐây là trường đại học tổng hợp đầu tiên của nước Nga,là cái nôi đào tạo nhiều nhân tài cho đất nước. Cũng chính là  tòa nhà nổi tiếng nhất trong “bảy tòa nhà chọc trời Stalin” có kiến trúc đặc biệt ẩn chứa nhiều bí ẩn nổi tiếng.

13:00 Ăn trưa tại nhà hàng địa phương với các món ăn Nga hoặc Châu Âu.

14:30 Đoànthamquan:

 • Tham gia chương trình Metro tour (Hệ thống Tàu Điện Ngầm) – hệ thống giao thông huyết mạch của thành phố, có sức chuyên chở lớn nhất thế giới – hơn 9 triệu lượt khách mỗi ngày (đi một số bến tiêu biểu). Những bến tàu điện ngầm Maxcơva thực sự là những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, như những tòa lâu đài nguy nga, tạo thành những mê cung tráng lệ dưới lòng đất, mang trong mình những sự kiện lịch sử nổi bật của nước Nga – Xô Viết.

 • Quý khách ghé thăm Phố cổ Arbattham quan khu phố đi bộ tấp nập và vui tươi với những cửa hàng lưu niệm, các quầy bán tranh và những nghệ sĩ đường phố.
 • Còn thời gian Quý khách tham gia chương trình mua sắm.

19:00 Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàngViệt Nam.

20:00 Xe và HDVđưa Quý khách ra ga lên tàu đêm CAO CẤP đến XanhPêtecbua(Khoang giường nằm 4 người, nghỉ đêm trên tàu)

NGÀY 05: XANH PÊTECBUA (Ăn sáng, trưa, tối)

07:30 tàu đến Xanh Pêtecbua, HDV đón Quý khách đi ăn sáng.

09:30 Đoàn đi thăm quan:

 • Cung điện mùa đông với Viện bảo tàng tranh nổi tiếng nhất nước Nga Hermitage – được thành lập năm 1764, với ba triệu hiện vật đặc biệt quý hiếm, gồm những tác phẩm nghệ thuật, hội họa, điêu khắc qua các thời đại và những cổ vật của các nền văn hoá xa xưa, được trưng bày trong gần 1000 căn phòng lộng lẫy. Cùng với Viện bảo tàng Louvre của Pháp, Vatican của Ý, Hermitage của Nga đã trở thành 1 trong 3 viện bảo tàng nghệ thuật lớn nhất thế giới. Theo tính toán của các chuyên gia, nếu dành 1 phút để chiêm ngưỡng mỗi hiện vật trong bảo tàng, Quý khách có thể sẽ mất… 25 năm cuộc đời với chế độ lao động ngày làm việc 8 tiếng.

13:00 Ăn trưa tại nhà hàng địa phương với cámóăNga hoặc ChâÂu

14:30 Đoàn tiếp tụctham gia chương trình đặc sắc khám phá Xanh Pêtecbua– thành phố đẹp nhất nước Nga:

 • Quý khách đi tham quan(bên ngoài) vẻ đẹp kỳ bí của pháo đài Petropavlovskaya bên dòng sông Neva thơ mộng. Trong lịch sử, pháo đài từng là cứ điểm quân sự có ý nghĩa chiến lược trong việc bảo vệ thành phố Xanh Pêtecbua sau khi Pie Đại Đế chiếm được từ quân Thụy Điển. Ngày nay, pháo đài là một công trình kiến trúc-lịch sử kỳ vĩ, nơi an nghỉ của dòng họ hoàng gia Romamov danh tiếng, trong đó có mộ phần của vị hoàng đế, nhà cải cách vĩ đại, người Cha của nước Nga – Pie Đại đế.

 • Quý khách tham quan Nhà thờ mang tên thánh Isaac Dalmatskiythần hộ mệnh của người đã sáng lập ra thành phố Xanh Pêtecbua – Pie Đại đế, đây là một bảo tàng kiến trúc - nghệ thuật nổi tiếng của Xanh Pêtecbua. Là một trong bốn nhà thờ mái tròn lớn nhất trên thế giới, nhà thờ thánh Isaac được xem là một trong những biểu tượng đặc sắc nhất của thành phố Xanh Pêtecbua.

 • Tiếp theo tham quan tượng Kị sĩ bằng đồng - Đài tưởng niệm Peter Đại Đế.

19: 00 Ăn tối tại nhà hàng Việt Nam

20:00 Xe và HDV đưa Quý khách về khách sạn. Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn Russ4* hoặc tương đương.

NGÀY06: XANHPÊTECBUA               (Ănsángtrưatối)

07:30 Ăn sáng tại khách sạn

09:30 Đoàn khởi hành đi thăm Cung điện Ekaterina (Cung điện MùThutại thành phố Puskin hay còn gọi là TsarskoeSelo (HoàngThôn, nơi dạy dỗ, đào tạo con cháu Sa Hoàng) – cách XanhPêtecbua khoảng40 km:

 • Cung điện Ekaterina (Cung điện MùThu)niềm tự hàmuôđời của kiến trúNgabiểu tượng cho sự xa hoa của chế độ Nga hoàng- được xếp hạng là  một trong những cung điện lộng lẫy và nguy nga nhất trêthế giớiNgànaycung điện là di sản văhóthế giới với Phòng Hổ Phách được mệnh danh là Kì quan thứ támiểm tham quan có sức hấp dẫn lớn nhất đối với dukhách khi đặt châđến cung điện.

13:00 Ăn trưa tại nhà hàng địa phương với các móăNga hoặc ChâuÂu.

14:30 Đoàn khởi hành đi thăm Đảo quâsự Kronshtadt nằm bên Vinh Phần Lan thuộc biển Baltic. Đâcũng chính là một trong những căcứ chính của Hạm đội Baltic.

 • Nhà thờ Hải quâThánh Nicôlaithánh đường linh thiêng nhất của Hải quâĐế Quốc Nga.

19:00 Ăn tối tại nhà hàng nhà hàng Việt Nam.

20:00 Xe và HDV đưa Quý khách về khách sạn, nghỉ đêm tại khách sạn Russ4* hoặc tương đương.

NGÀY 07: XANH PÊTECBUA – MATXCƠVA – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

07:30 Ăn sáng tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng

08:30 Xe và HDV sẽ đưa Quý khách tham quan:

 • Quảng trường Cung điện;

 • Nhà thờ Kazan trên Đại lộ Nevsky;

 • Đài tưởng niệm Ekaterina Đại Đế
 • Quảng trường Senate, đảo Vaxiliev;
 • Tòa nhà 12 bộ, cung điện Menshikov và khu vườn Mùa hè.

11:00 Xe và  HDV đưa Quý khách ra sân bay làm thủ tục bay về Matxcơva chuyến 14h10.

Ătrưtại sân bay với món ăn nhanh từ Mc Donal (khoai tâchiênóng, 01 bánh kẹp thịt  hamburger, 01 bánh ngọt nhâtáo/mơ và 01 chai nước)hoặc xôkèđùgà rúxương bỏ lò.

Đến Matxcơva làm thủ tục nối chuyến bay về Hà Nội. Máy bay cất cánh lúc19h25.Quý khách ăn tối trên máy bay.

NGÀY 08: HÀ NỘI

08: 30 Máy bay hạ cánh tại sân bay Nội Bài, xe đưa Quý khách về điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình.

Ghichú: Lịch trình có thể thay đổi theo tình hình thực tếvà theo giờ bay nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ cáđiểm tham quan.

 

GIÁ TRỌN GÓI ÁP DỤNG CHO 1 KHÁCH 
(Áp dụng cho đoàn từ 15 khách trở lên bay từ đầu Hà Nội)

Ngày khởi hành 

Người lớn 

( VNĐ)

Trẻ em 

( Từ 2 - 12 Tuổi )

Phu thu phòng đơn 

25/4 (siêu khuyến mại)

46,900,000

39,865,000

7,900,000

16/5; 28/5

48,900,000

41,565,000

7,900,000

6/6; 13/6; 16/6; 20/6; 23/6; 28/6; 30/6

49,900,000

42,415,000

8,500,000

4/7; 8/7; 11/7; 14/7; 18/7; 25/7

49,900,000

42,415,000

8,500,000

8/8

49,900,000

42,415,000

8,500,000

22/8 (siêu khuyến mại)

46,900,000

39,865,000

8,500,000

5/9; 12/9; 15/9; 19/9; 22/9; 26/9; 30/9

48,900,000

41,565,000

7,900,000

3/10; 6/10; 10/10; 14/10

48,900,000

41,565,000

7,900,000

1/11 (siêu khuyến mại)

43,900,000

37,315,000

7,900,000


GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH:
(Áp dụng cho đoàn bay từ đầu Sài Gòn)

Ngàykhởihành

Người lớn

(VNĐ)

Trẻ em

(t2 - 12 tuổi. VNĐ)

Phụ thu phòng đơn (VNĐ)

18/5

49,900,000

42,415,000

8,500,000

22/6

49,900,000

42,415,000

8,500,000

6/7

49,900,000

42,415,000

8,500,000

10/8

49,900,000

42,415,000

8,500,000

21/9

49,900,000

42,415,000

7,900,000

5/10

49,900,000

42,415,000

7,900,000

GIÁ TOUR BAO GỒM:

 • Vé máy bay theo hành trình: Hà Nội – Matxcova; Xanh Pêtecbua - Matxcova - Hà Nội của hàng không 4* quốc gia Nga Aeroflot;
 • Thuế sân bay, bảo hiểm hàng không và phụ phí xăng dầu hàng không;
 • Xe ô tô tiễn và đón sân bay tại Việt Nam và đi theo chương trình ở nước ngoài;
 • Thư mời, phí visa nhập cảnh;
 • Vé tàu đêm hiện đại khoang 4 người Matxcova –Xanh Pêtecbua; 
 • Khách sạn 4 sao, 02 khách/phòng (nếu lẻ sẽ ở ghép 3 hoặc nếu không thể ghép được sẽ phải chịu chi phí phòng đơn);
 • Các bữa ăn theo chương trình;
 • Vé tham quan theo chương trình, vào cửa 01 lần;
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, tận tình suốt tuyến từ Việt Nam sang;
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, kiến thức uyên bác suốt tuyến tại Nga;
 • Bảo hiểm du lịch 50.000USD (Mức trách nhiệm 1.170.000.000 VNĐ/ trường hợp).

 

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

 • Hộ chiếu, chi tiêu cá nhân, chi phí hành lý quá cước, chi phí phòng đơn;
 • Các chi phí phát sinh ngoài chương trình;
 • Tiền tip cho HDV & lái xe mức đề nghị thấp nhất là 7 USD/người/ngày;
 • Thuế VAT.

GIÁ TOUR TRẺ EM

 • Dưới 2 tuổi: 25 %giá tour người lớn(ngủ chung giường với bố mẹ).
 • Từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 85% giá tour người lớn (ngủ chung giường với bố mẹ).
 • Từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 90% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng).
 • Từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

 

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ:

 •  Nộp hồ sơ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Nga, trước ngày đi tối thiểu 35 ngày.
 •  Đặt cọc 20.000.000VNĐ/khách (khi làm visa Công ty phải đặt cọc vé máy bay và trả tiền khách sạn mới đủ điều kiện xét cấp visa)
 • Lệ phí không hoàn lại: 3.000.000 VNĐ (trong trường hợp visa của Quý khách bị Sứ quán từ chối vì bất kỳ lý do nào).
 • Trường hợp Quý khách đã được nộp visa mà không tiếp tục tham gia tour vì bất cứ lý do nào thì số tiền đặt cọc 20.000.000 VNĐ sẽ không được hoàn lại.
 • Đối với Việt Kiều có visa vào Việt Nam một lần phải làm visa cửa khẩu nhập lại Việt Nam, thanh toán thêm chi phí  60 USD/1 người.

 

ĐIỀU KIỆN HOÃN, HỦY DỊCH VỤ:

 • Hủy trước 31 ngày khởi hành: phạt 50 % tổng giá trị tour.
 • Hủy trước 21-30 ngày khởi hành: phạt 70 % tổng giá trị tour.
 • Hủy dưới 20 ngày trước ngày khởi hành: phạt 100 % tổng giá trị tour.

 

THỦ TỤC XIN VISA NGA :

 • 1. Hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày khởi hành và còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.
 • 2. 02 ảnh 3,5 x 4,5 nền phông trắng (ảnh chụp trong vòng 6 tháng so với ngày khởi hành)
 • 3. Trẻ em dưới 18 tuổi phải có kèm bản sao giấy khai sinh với trường hợp bố mẹ đi cùng đoàn, đi với người khác thì phải có giấy ủy quyền.
 • Thời hạn nộp hồ sơ để xin visa: Ít nhất 40 ngày trước ngày khởi hành.
Chi tiết chương trình

 

Một hành trình – Ba Thủ đô:

 • Matxcơva - Thủ đô- trái tim, là trung tâm kinh tế, chính trị của nước Nga vĩ đại.
 • Xanh Pêtecbua  - Thủ đô văn hóa hay được biết đến với nhiều thế hệ người Việt hơn với tên gọi Lêningrad – thành phố đẹp nhất nước Nga, được tôn vinh với những danh xưng mỹ miều như “Venidơ phương Bắc”- niềm cảm hứng bất tận của nhiều nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ nổi tiếng như Pushkin, Lermontov, Tchaikovsky...
 • Sergiev Posad– Thủ đô tâm linh, vùng đất thánh thiêng của Chính Thống giáo – tôn giáo truyền thống của Liên bang Nga. Sergiev Posad là thành phố thuộc Vành Đai Vàng nước Nga – tuyến du lịch nổi tiếng quanh các thành phố cổ ở phía Đông Bắc thủ đô Matxcơva. Quý khách không chỉ khám phá các công trình kiến trúc tuyệt mỹ mà còn được đặt chân đến vùng đất  Trung tâm tinh thần của xứ sở bạch dương để cảm nhận nét độc đáo trong văn hóa, con người Nga. Người ta cho rằng, bất cứ ai đặt chân đến nơi này sẽ gặp được nhiều may mắn, hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc đời.

 

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

 1. Bay thẳng 9 tiếng bằng HÀNG KHÔNG 4* QUỐC GIA NGA, SỬ DỤNG CHẶNG BAY NỘI ĐỊA TIẾT KIỆM TỐI ĐA THỜI GIAN DI CHUYỂN, giờ bay đẹp.
 2. KHÁCH SẠN 4* TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ, cạnh trung tâm thương mại lớn.
 3. Khám phá 3 thành phố đẹp nhất nước Nga: MATXCƠVA, XANH PÊTECBUA và VÀNH ĐAI VÀNG.
 4. THAM QUAN ĐẦY ĐỦ CÁC DANH THẮNG NỔI TIẾNG CỦA NGA: Quảng Trường Đỏ, điện Kremlin, các cung điện nguy nga, tráng lệ: Mùa Đông, Mùa Thu, tòa Đại giáo đường Đức mẹ Thăng Thiên, Các nhà thờ cổ kính, lộng lẫy: Nhà thờ Thánh Basil, Nhà thờ Thánh Isaac, Đại giáo đường Sergeev …
 5. THỰC ĐƠN CHỌN LỌC PHÙ HỢP NHẤT VỚI KHẨU VỊ NGƯỜI VIỆT: Kết hợp món ăn Nga, Châu Âu và Việt Nam.
 6. TẶNG LẨU CÁ HỒI CHO ĐOÀN – món ăn nổi tiếng, đặc sản của Nga.
 7. Hướng dẫn viên chuyên tuyến Nga giàu kinh nghiệm, kiến thức uyên bác, tận tình - chu đáo.

Khuyễn mãi sock trong tháng